A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của UBND huyện Hương Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn và Liên đoàn Lao động huyện Hương Sơn, sáng thứ 7, ngày 25/9/2021, trường Tiểu học Sơn Trà đã phối hợp với Công đoàn tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học với nhiều thử thách và khó khăn của ngành giáo dục nói chung và trường Tiểu học Sơn Trà nói riêng. Vì thế nhiệm vụ đặt ra cho ngành, cho trường rất quyết liệt: Tích cực thực hiện các giải pháp chống dịch Covid-19; vừa tổ chức dạy học phù hợp với tình hình địa phương bảo đảm giúp học sinh hoàn thành mục tiêu chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT.

          Với nhiệm vụ đặc biệt vô cùng quan trọng đó. Hôm nayngày 25 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Trà tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

          Hội nghị đã được nghe báo cáo dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, báo cáo dự thảo Quy chế dân chủ; Phân công nhiệm vụ; báo cáo Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tài chính; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng năm học 2021 - 2022; Dự thảo Quy tắc ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động, tham luận của cá nhân và của các tổ, giải trình của Hiệu trưởng về các ý kiến đóng góp; phát động thi đua hưởng ứng các cuộc vận động lớn của ngành nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm của trường trong năm học 2021 - 2022; thông qua dự kiến chỉ tiêu thi đua chính trong năm học.

         Với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe 15 ý kiến phát biểu tham luận của các Đại biểu tham dự trên nhiều lĩnh vực như: An toàn trường học; các biện pháp về phòng chống dịch; các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trong tình hình mới; việc nâng cao chất lượng đội ngũ; việc day học theo Chương trình GDPT 2018. Và đặc biết được nghe ý kiến về xây dựng chương trình phù hợp với tình hình thực tế hiện này với phương châm lựa chọn nội dung cốt lõi và đảm bảo kiên thức trọng tâm chương trình của các đồng chí tổ trưởng và khối trưởng. Bên cạnh đó việc xây dựng cảnh quan trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn;  nhiệm vụ và công tác xã hội hóa giáo dục cũng được tham luân tích cực. 

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường đã diễn ra hết sức khoa học, thẳng thắn và dân chủ; 100% CB, GV, NV nhất trí các báo cáo kết quả, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp được trình bày trong Hội nghị.

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học SơnTrà  đã thành công tốt đẹp. Với các thành tích đã đạt được của trường trong năm học vừa qua, tập thể trường Tiểu học Sơn Trà sẽ quyết tâm giữ vững và phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2021 - 2022.

 

 

 

 

 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết