A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRÀ - HƯƠNG SƠN: Tổ chức Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học và công văn số 18/GDĐT ngày 13/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về việc tổ chức Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới, chiều hôm nay, ngày 20 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Trà đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học và công văn số 18/GDĐT ngày 13/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về việc tổ chức Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới, chiều hôm nay, ngày 20 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Sơn Trà đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới năm học 2020 - 2021

Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện Hội phụ huynh cùng toàn thể 17 CB, GV, NV và 26/26 phụ huynh lớp 1 nhà trường.

Mở đầu Hội nghị được xem 1 tiết dạy âm nhạc lớp 1A do cô Nguyễn Thanh Thúy tổ chức giúp các đại biểu địa phương cùng các bậc phụ huynh lớp 1 tiếp cận rõ hơn về nội dung Chương trình, sách giáo khoa và phương pháp, kĩ thuật dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 khi trực tiếp xem con em mình tham gia các hoạt động học tập đầy sôi nổi, hiệu quả.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy dạy học tiết Âm nhạc

 

Tiếp đó, Hội nghị được xem phóng sự “Kết quả triển khai Chương trình GDPT 2018 trong học kì I” của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn do Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Hương Sơn thực hiện được phát sóng trên đài truyền hình Hà Tĩnh

Hội nghị xem phóng sự

 

Tại Hội nghị được nghe dự thảo Báo cáo Sơ kết tổ chức dạy học lớp 1 theo Chương trình và sách giáo khoa mới trong học kì I của nhà trường kết hợp xem video các hoạt động nhà trường làm nổi bật thêm các kết quả được nêu trong báo cáo. Trong dự thảo nêu rõ những thành tích, kết quả đáng khích lệ mà thầy trò lớp 1 nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời cũng chỉ ra một số nguyên nhân, tồn tại, khó khăn đã gặp phải trong quá trình triển khai.

Thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - P.Hiệu trưởng - Báo cáo dự thảo Sơ kết

 

Qua bản dự thảo, Hội nghị đã được lắng nghe 12 ý kiến phát biểu đến từ các bậc phụ huynh lớp 1 và các giáo viên dạy lớp 1. Qua các ý kiến đã thể hiện được sự đồng thuận và tin tưởng cao từ phía phụ huynh nhà trường cũng như sự quyết tâm cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các thầy cô giáo trong học kì II. Đồng thời các ý kiến cũng đã thể hiện đầy trách nhiệm qua các kiến nghị đề xuất tới nhà trường để công tác phối hợp giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh  ngày càng hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Phụ huynh phát biểu tại Hội nghị

 

Cũng tại Hội nghị, đại diện chính quyền địa phương đã phát biểu bày tỏ sự tin tưởng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường và ghi nhận kết quả đạt được trong học kì I, động viên thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong học kì II.

Ông Lê Văn Ngọ - P.Chủ tịch UBND xã Sơn Trà phát biểu

 

Để động viên các thành tích đạt được của học sinh, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương 5 học sinh có nhiều tiến bộ, đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện trong học kì I.

Tuyên dương học sinh lớp 1

 

Kết thúc Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự đồng thuận, ủng hộ và luôn đồng hành cùng nhà trường của các phụ huynh lớp 1 trong học kì vừa qua, đó là nguyên nhân của những thành tích đạt được. Đồng thời cũng bày tỏ sự quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong học kì II, hoàn thành các chỉ tiêu dạy học lớp 1 nói riêng và các lớp còn lại nói chung.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hương - BT Chi bộ - Hiệu trưởng - Kết luận, bế mạc Hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết