A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DẠY HỌC TÍCH HỢP KIẾN THỨC LIÊN MÔN , LỚP 5A, TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRÀ , HƯƠNG SƠN , HÀ TĨNH.

        Thực hiện  kế hoạch hoạt động  chuyên môn  của trường Tiểu học Sơn Trà ; dạy học tích cực theo hướng giáo dục đổi mới, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, thực tế và áp dụng các phương pháp giáo dục mới phù hợp, hiện đại.

        Chiều ngày 22/ 12/ 2020 , lớp 5A trường Tiểu học Sơn Trà đã tổ chức dạy học tích hợp kiến thức liên môn : Môn Tập đọc : Bài Thầy thuốc như mẹ hiền và phân môn Địa lí bài Thương mại và du lịch. Các em được hướng dẫn học tập và trải nghiệm tại khu di tích Hải Thượng Lãn Ông , khu du lịch sinh thái Hải Thượng và trung tâm mua sắm Lê Anh.

        Nơi đâu cũng vậy ngoài  việc tham quan, trải nghiệm các em còn hiểu sâu sắc hơn về Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, ( Khu di tích Hải thượng Lãn Ông).

         Bắt đầu hành trình

        Tại khu di tích Hải Thượng Lãn Ông

 

        Tại Trung tâm mua sắm Lê Anh các em được tham quan các gian hàng , xem các hoạt động mua bán , các mặt hàng và cũng hiểu rõ hơn về hoạt động thượng mại, ngoại thương , nội thương, xuất khẩu , nhập khẩu…        

          Tại khu du lịch sinh thái Hải Thượng các em được tham quan cảnh quan khu du lịch , hiểu hơn về ngành du lịch của nước ta.

          Cuối buổi học niềm vui , nét hân hoan thể hiện rõ trên từng khuôn mặt các em . Dạy học tích hợp liên môn, dạy học  ngoài không gian lớp học thực sự  rất cần thiết trong chương trình Tiểu học. Ngoài cung cấp kiến thức cho các em , các em còn được trải nghiệm được rèn các kĩ năng, ...đây chính là những yêu cầu cần thiết trong  chương trình giáo dục phổ thông.

                                                                                                                   Tin và bài : Nguyễn Thị Mỹ Hoàn 

                                                                                                                                      Giáo viên trường Tiểu học Sơn Trà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết