A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRÀ-HƯƠNG SƠN

        Trong những ngày của tháng 8, trường Tiểu học Sơn Trà đã làm tốt các công tác để chuẩn bị đón năm học mới 2020-2021 với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả.

          Làm tốt công tác tuyển sinh các em học sinh vào lớp 1. Đến nay nhà trường đã tuyển sinh được một lớp 1 với sĩ số học sinh là 26 em.

          Năm học 2020-2021 là năm học thực hiện dạy học lớp 1 theo chương trình mới nên nhà trường đã tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn để thảo luận, trao đổi các vấn đề liên quan đến dạy học lớp 1.

          Thực hiện tốt công tác xây dựng, tu sửa, bổ sung cơ sở vật chất cũng như vệ sinh, phong quang trường lớp cũng được nhà trường chú trọng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác dạy học năm học mới.

          Triển khai biên chế lớp học và phân công cụ thể giáo viên phụ trách lớp, điều chuyển lớp học, sắp xếp bàn ghế phù hơp với tình hình thực tế năm học mới.

          Cùng với các công việc trên thì nhà trường cũng đã phân công, hướng dẫn giáo viên thực hiện công tác điều tra phổ cập một cách chính xác.

          Trong những ngày tiếp theo nhà trường tiếp tục thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của ngành để sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Năm học mới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và các công tác khác.

          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của trường Tiểu học Sơn Trà trong thời gian qua:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết