LỄ HỘI NÓI TIẾNG ANH, TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TRÀ, HƯƠNG SƠN, HÀ TĨNH

Thực hiện kế hoạch của Trường Tiểu học Sơn Trà về công tác giáo dục kỹ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khóa, hoạt động tập thể năm học 2020 – 2021; Kế hoạch công tác tháng 11 của nhà trường về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa tháng 11 nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng; tạo môi trường, cơ hội cho học sinh được nói Tiếng Anh. Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Sơn Trà long trọng tổ chức lễ hội nói Tiếng Anh cấp trường.

Về tham dự lễ hội nói Tiếng Anh gồm có: Cô giáo Phạm Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Anh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Sơn Trà.

Đến với lễ hội, học sinh có thể nói tiếng Anh, hát múa, diễn kịch bằng Tiếng Anh hỏi đáp bằng Tiếng Anh; trải nghiệm các trò chơi vận động bổ ích. Quan sân chơi này, các em học sinh có thể ôn tập, cũng cố kiến thức, phát triển kĩ năng giao tiếp, tài năng, sự tự tin và nhiều kĩ năng khác.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh:

1.