A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH TẶNG GIẤY KHEN CHO HỌC SINH DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI BỊ ĐUỐI NƯỚC

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tao  Hà Tĩnh vừa ký quyết định tặng Giấy khen cho em Nguyễn Trần Anh Đức, học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Sơn Châu, huyện Hương Sơn vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 8/9/2021, trong lúc đang chơi với bạn ở trước ngõ, em Nguyễn Trần Anh Đức phát hiện em N.T.T.Đ. (2 tuổi, trú cùng thôn) chơi gần khu vực ao thì bất ngờ bị trượt chân rơi xuống nước, em Đức đã chạy đến kịp thời kéo em N.T.T.Đ. đưa lên bờ an toàn.

Sau khi nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã quyết định trao tặng giấy khen để biểu dương việc làm tốt của em Đức.

Chiều ngày 15/9, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở GDĐT, nhà giáo Cao Ngọc Châu, Chánh văn phòng Sở và nhà giáo Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GDĐT đã đến tận trường Tiểu học Sơn Châu để gặp mặt, động viên, trao tặng giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Trần Anh Đức.

Trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho em Nguyễn Trần Anh Đức.

Việc cứu người trong hoàn cảnh nguy cấp của em Nguyễn Trần Anh Đức là tấm gương về lòng dũng cảm, sự thông minh, là việc làm rất có ý nghĩa cần được biểu dương nhân rộng trong các nhà trường.

PHÒNG GD-ĐT HƯƠNG SƠN