Chiều 18/9/2020, trường tiểu học Sơn Trà tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 327/PGDĐT-GDTH ngày 16/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2020-2021; Công văn số 05/HD-LĐLĐ huyện Hương Sơn ngày 11/9/2020 về hướng dẫn Công đoàn tham gia tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2020-2021; chiều ngày 18 tháng 09 năm 2020, được sự thống nhất của cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn, trường tiểu học Sơn Trà long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2020-2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo chỉ rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế cùng nguyên nhân trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đưa ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện trong năm học 2020 - 2021.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ANH SƠN - PBT - PHT - CT CĐ BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ

Cũng tại Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Bí thu Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của cơ quan và dự thảo bổ sung nội quy, quy chế cơ quan; Dự thảo quy tắc ứng xử của CB, GV, NV và người lao động của đơn vị.

ĐỒNG CHÍ: PHẠM THỊ THU HƯƠNG - BT CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG BÁO CÁO TẠI HỘI NGHỊ

Tiếp đó, Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động tài chính của đơn vị, của Công đoàn trong năm học vừa qua, kế hoạch quản lí sử dụng tài chính trong năm học 2020 - 2021. Đồng thời được nghe các báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân, các báo cáo và các loại quy chế của Công đoàn, Quy chế phối hợp của Công đoàn và nhà trường.

Chủ trì Hội nghị cũng nêu rõ trách nhiệm của đội ngũ CB,GV đặt lên hàng đầu. Để đạt được các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021 là một điều rất khó. Chính vì lẽ đó, các thành viên tham gia Hội nghị đã rất dân chủ và sôi nổi thảo luận về những giải pháp, nhiệm vụ để thực hiện thành công các chỉ tiêu đặt ra cũng như xây dựng hoàn thiện quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Nhiều thầy cô giáo đã có 1 số giải pháp cơ bản nhất, thiết yếu nhất cũng như mạnh dạn đề xuất những biện pháp căng cơ về vấn đề dạy và học, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn cũng như tham gia các cuộc thi, sân chơi. Hội nghị thảo luận, lắng nghe 15 ý kiến tham luận các thành viên và ý kiến giải trình, kết luận của chủ trì Hội nghị.

MỘT SỐ Ý KIẾN THAM LUẬN TẠI HỘI NGHỊ

Phần cuối, Chủ trì Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 đồng thời tổ chức tuyên truyền và cho các đoàn viên kí cam kết thực hiện tốt “Năm an toàn giao thông 2020” và thực hiện tốt phong trào “Ba không”.

Kết thúc Hội nghị, 100% thành viên tham gia thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu mà Nghị quyết được thư kí Hội nghị thông qua. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCC,VC nhà trường, trường tiểu học Sơn Trà sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường.